Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Drakengard 3 tung trailer giới thiệu mới

Phiên bản tiếp theo sau 8 năm kể từ phần trước.

Square Enix vừa qua đã tung ra đoạn trailer ggiới thiệu cho Drakengard 3 - phần tiếp theo của series game nhập vai Drakengard đang được phát triển bởi hàng ngũ đã thai nghén ra tựa game Nier.

Trailer giới thiệu Drakengard 3.

Takamasa Shiba, giám đốc sản xuất của Drakengard 3 , đã chia sẻ lý do vì sao Square Enix lại hồi sinh lại series này sau 8 năm. Shiba mong muốn tựa game này được đưa ra để thổi một luồng gió mới vào thị trường game nhập vai trên console đang trong tuổi im ắng với nhiều sản phẩm không được quyến rũ và độ thử thách không cao.

 Drakengard 3 được làm đặc biệt dành cho thị trường Nhật Bản. Tuy nhiên, fan của thể loại JRPG trên thế giới cũng có thể sẽ rất thích tựa game này. Gần đây, thay vì tạo ra những game JRPG (nức danh với độ khó cao) thì chúng tôi lại đang làm ra những sản phẩm dành cho game thủ bình thường. Chúng tôi đã góp phần thu hẹp thị trường của chính mình.”

Zero – nhân vật chính của Drakengard 3.

Tựa game này có cốt truyện và bối cảnh được đặt ở thời kì trước phần Drakengard trước nhất. Nó sẽ đưa người chơi về thời kỳ trung cổ và thế giới lúc đó bị cai trị bởi 6 chị em thánh nữ và được gọi là những Intoner. 6 người này đã mang hòa bình đến cho thế giới với khả năng điều khiển phép qua giọng hát. Nhưng sự thái hoà bị phá hủy khi chị cả của 6 thánh nữ này – Zero – đang lên kế hoạch truy sát sờ soạng 5 em gái của mình với sự giúp đỡ của Mikhail – một con rồng mới lớn nhưng đã sở hữu sức mạnh kinh khủng.

Mikhail – bạn đồng hành của Zero.

Trong khi hai phần đầu của series Drakengard có nhân vật chính là đàn ông, phần 3 này chẳng những cho nhân vật chính là nữ mà hồ hết những nhân vật phụ có tầm quan yếu lớn cũng đều là nữ. Shiba đã nói qua về thế giới kỳ dị của Drakengard 3 và giảng giải chút ít về bối cảnh mang hơi hướng người lớn của tựa game này. Người chơi sẽ vào vai Zero, người đã từng có khả năng thao túng thế giời với khả năng ca hát của mình. Xuyên suốt tựa game, Zero sẽ truy sát 5 cô chị em gái của mình (tên đặt theo số trật tự từ 1 đến 5).

“Thông thường trong game JRPG, bạn sẽ mong chờ một anh hùng chiến đấu vì công lý. Trong Drakengard 3 , chúng tôi lại đưa và một nhân vật phản anh hùng. Đây là một tựa game có nội dung người lớn. Zero không làm những việc này vì oán hờn. Cô ta không muốn hủy hoại những chị em của mình mà cô ta chỉ muốn giết những người này. Tại sao Zero phải xoá sổ 5 chị em gái của mình? ngày nay chưa phải thời khắc thích hơp để đàm luận về vấn đề này.”

Trailer gameplay của Drakengard 3 tại TGS 2013.

Phong cách gameplay cũng sẽ theo sát hai phàn trước. Người chơi sẽ phải chống lại nhiều kẻ địch và quái vật lớn với phong cách chặt chém rất kịch tính và sôi động. Người chơi cũng có khả năng cưỡi Mikhail và tiếp tục tranh đấu trên không rất hoành tráng và không kém phần hấp dẫn.

Những trận chiến máu me và hỗn loạn.

Zero có khả năng dùng máu của những kẻ địch đã chết để kich hoạt khả năng làm chậm thời gian xung quanh. Cô ta sẽ bộc trực có người đồng hành với mình và những đồng đội này cũng có tính cách kì dị không kém những nguyên tố khác trong game. Họ thường có những lời lẽ hoặc bình phẩm khá “nhạy cảm” đối với đối thủ trong lúc đương đầu.

 Drakengard 3 hiện có kế hoạch ra mắt tại Nhật Bản trong năm nay và thị trường Bắc Mỹ vào năm 2014 trên PS3.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền