Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Bộ mỹ phẩm cao cấp giá ưu đãi

“Yes box” là set mỹ phẩm đặc biệt gồm nhiều loại mỹ phẩm của các thương hiệu khác nhau, được phối hợp thành một bộ quà tặng cao cấp trị giá lên tới hàng triệu đồng, được bán ưu đãi chỉ 139.000 đồng. Do số lượng có hạn và chỉ sale vào một giờ nhất mực trong ngày, nên không phải ai cũng dễ dàng mua được bộ quà tặng giá trị này. “Yes box” do trang web bán hàng trực tuyến yes24.Vn thực hiện mỗi 2 tháng một lần, nhằm giới thiệu sản phẩm chất lượng đến khách hàng thành viên.

Bí quyết để mua được bộ mỹ phẩm: bạn nên đăng ký thành viên trước để quá trình đặt hàng có thể chóng vánh nhất.

Theo đó, chương trình “Yes box” lần thứ 2 do yes24.Vn tổ chức với số lượng 100 bộ sản phẩm, bán ra vào 14h mỗi ngày. Mức giá niêm yết ban sơ cho bộ sản phẩm là 1,285 triệu đồng, bán ra chỉ 139.000 đồng. Khách nhanh tay đăng ký online sớm nhất sẽ nhận được trọn hộp mỹ phẩm.

Đây là chương trình đặc biệt yes24.Vn tổ chức nhằm khuyến khích khách hàng dùng mỹ phẩm chính hãng online trên website. Tất cả “Yes box” gồm 6 món mỹ phẩm như nước hoa, mỹ phẩm trang điểm, mỹ phẩm chăm sóc và làm sạch da, đều là sản phẩm mới sinh sản, đảm bảo về hạn dùng và chất lượng. Đăng ký và xem chi tiết về chương trình tại yes24.Vn .

 Thư Kỳ 


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền