Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Đã có vận dụng Facebook chính thức cho Windows 8.1

Vào ngày hôm nay, HĐH Windows 8.1 của Microsoft đã đón nhận một vận dụng rất quan trọng: vận dụng mạng xã hội Facebook. Microsoft từng tiết lộ về ứng dụng này từ lâu, tại Hội nghị Build hồi tháng Sáu, và giờ đây ứng dụng Facebook đã chính thức có mặt trên Windows Store, ngay trước thời điểm Windows 8.1 ra mắt người dùng.

Vận dụng Facebook cho Windows 8.1 có vớ những tính năng mà người dùng trông đợi, với các thẻ status, ảnh (photo), check-in, bên cạnh giao diện chat được ghim vào phía bên tay phải. Facebook cũng bổ sung tính năng gửi yêu cầu kết duyên (friend request), hộp thư (inbox), bộ đếm thông báo (notification counter) vào trên cùng bên phải với các nút bấm thân thiện với màn hình cảm ứng. Ngoại giả, một thanh phía bên phải giúp người dùng truy cập nhanh đến dòng tin (news feed), tin nhắn, sự kiện, danh sách bạn bè...

Ứng dụng Facebook cũng hỗ trợ Share Charm, tính năng chia sẻ từ thanh Charm của Windows 8 và 8.1. Nó cho phép bạn tự động đính kèm ảnh mà bạn đang xem trên Facebook vào email. Cũng giống như nhiều ứng dụng khác trên Windows 8.1 , Facebook cũng được tích hợp chức năng kiêng.

Vận dụng Facebook hiện đã có trên Windows Store và người dùng Windows 8 cũng có thể tìm thấy khi mở kho vận dụng, tuy nhiên có vẻ như Microsoft yêu cầu máy phải nâng cấp lên 8.1 mới cho tải về.

 * Một số hình ảnh ứng dụng Facebook trên Windows 8.1: 

 Tham khảo: Theverge.Com 


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền