Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Thêm giải pháp bảo vệ ngân hàng điện tử


Giải pháp lõi về chữ ký số của Bkav bao gồm Hệ thống chính xác tụ hội OCSP, Hệ thống cấp phát chữ ký số SubRA và Hệ thống ký số tập trung SignServer. Các hệ thống được tích hợp một cách trong vào nghiệp vụ chứng khoán điện tử và Internet Banking, do đó mọi giao dịch trực tuyến trên hệ thống được chuẩn xác và bảo mật.
Trong những ngày qua, dư luận hoang mang trước vụ việc hai khách hàng sử dụng dịch vụ Internet Banking bị ăn trộm hàng chục triệu đồng trong trương mục. Trong trường hợp các ngân hàng đã khai triển hệ thống sử dụng chữ ký số như Bkav Core CA, mọi giao thiệp được bảo vệ, tình trạng mất an toàn tài khoản sẽ không xảy ra.

Ông Ngô Tuấn Anh, Giám đốc Bkav CA, cho biết: “Chữ ký số là giải pháp được quốc tế xác nhận về tính pháp lý, có thể giải quyết triệt để các nguy cơ an ninh trong giao thiệp trực tuyến. Do đó, hầu hết các ngân hàng và công chữ ký số vnpt ca ty chứng khoán trên thế giới đã dùng chữ ký số thay thế cho các phương thức chuẩn xác mật khẩu 1 lần như OTP SMS và OTP token, vốn tiềm tàng rủi ro trong các giao tế cần đảm bảo cao”.

Trước khi ra mắt chính thức Bkav Core CA, Bkav đã khai triển giải pháp chữ ký số với Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam (VSD) và các ngân hàng như ACB, BIDV, VPBank, Saigonbank...
Khánh Ngọc (Xzone/Tri thức thời đại)


x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền