Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Mã hóa và quản lý dữ liệu nhạy cảm trên ổ đĩa Flash

Chữ ký số VNPT Ca - Protectorion To Go giúp bảo vệ các dữ liệu mẫn cảm như các account nhà băng, mật khẩu truy cập các website và các thông báo khác cá nhân chủ nghĩa khác.

Có rất nhiều chủ đề trao đổi về tầm quan yếu của việc bảo mật dữ liệu và làm thế nào để giữ các dữ liệu an khỏi những tên trộm, hacker ẩn mình xung quanh bạn và nếu chẳng may dữ liệu có thất thoát thì cũng gây khó khăn cho chúng trong việc giải mã dữ liệu.

Ngày nay, có hàng ‘tấn’ các vận dụng miễn phí và trả phí để mã hóa và quản lý dữ liệu mẫn cảm của bạn, đặc biệt khi dữ liệu được lưu trên USB hay các thiết bị Flash. Nếu bạn đang lùng một phần mềm có chức năng như vậy thì Protectorion To Go đúng là chương trình bạn đang tìm.
Protectorion To Go giúp bảo vệ các dữ liệu mẫn cảm như các account nhà băng, mật khẩu truy cập các website và các thông báo khác cá nhân chủ nghĩa khác. Protectorion To Go dùng chuẩn mã hóa AES-256 bit cho chương trình của mình nên dữ liệu của bạn khá an toàn trước những ánh mắt tò mò.
ma hoa du lieu bang thiet bi vnpt ca
Thiết bị mã hóa dữ liệu
Đầu tiêm, bạn download Protectorion To Go về. Chương trình dạng portable nên bạn không cần cài cặt gì cả, chỉ mở lên và chạy. trong lần phát động trước tiên, Protectorion To Go đề nghị bạn đặt master password cho chương trình. Xong nhấn Start Protection để tiếp kiến.

Chương trình sẽ tạo ra một thư mục Protectorion Safe. Bạn có thể mở thư mục này nhưng chẳng thể thao tác được với chúng nếu không phải mở chúng bằng Protectorion To Go.

Mỗi khi bạn phát động, sẽ có một hộp thoại hiện ra đề nghị nhập đúng master password mới có thể truy cập chương trình. Tỉ dụ để lưu trữ thông báo account nhà băng bạn có thể lưu trong thư mục Bank Detals, lưu trữ mật khẩu ở một thư mục khác. Điều này giúp việc xếp đặt dữ liệu gọn ghẽ hơn. Các thông báo bị xóa bỏ sẽ được chuyển xuống Wastebin, nên bạn có thể khôi phục lại khi cần.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền